Nhanh tay sở hữu loạt vé nội địa giá cực tốt của Vietnam Airlines tháng 7, 8, 9 thỏa sức vi vu hè này

Đăng ngày : 2023-04-03 15:15:58

Dịp cao điểm hè, bất kỳ du khách nào cũng muốn sở hữu tấm vé máy bay giá tốt nhất trên những hành trình yêu thích để thỏa sức vi vu khắp chốn. Nếu bạn cũng chưa thực hiện được chuyến du lịch trong mùa hè này thì hãy nhanh tay cùng tham khảo và đặt vé ngay nhé.

thoa-suc-vi-vu-mua-he-cung-vietnam-airlines

 

Thỏa sức vi vu mùa hè cùng Vietnam Airlines

 

Chi tiết về hành trình bay và giá vé cho từng hành trình, bạn vui lòng tham khảo qua bảng sau đây:

 

bang-gia-ve-noi-dia-thap-nhat-thang-7-8-9-2017-vietnam-airlines-cap-nhat-11-7-2017

 

Lưu ý:

 

- Các mức giá vé trên đây áp dụng cho một chiều bay, chưa bao gồm thuế, lệ phí và phụ thu. Giá vé được cập nhật ngày 11/07/2017 và có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé.

 

- Các mức giá vé trên đây đã bao gồm 20 kg hành lý ký gửi miễn cước của Vietnam Airlines.

 

- Vé có điều kiện kèm theo. Chi tiết về điều kiện vé cùng các thông tin về chương trình khuyến mại, ưu đãi của Vietnam Airlines, bạn vui lòng liên hệ ABAY.vn để được hỗ trợ.

 

cuc-nhieu-hanh-trinh-noi-dia-co-gia-tot-trong-3-thang-7-8-9-2017

 

Cực nhiều hành trình nội địa có giá tốt trong 3 tháng 7, 8, 9/2017 để bạn thỏa sức vi vu trong mùa hè

 

Nếu như tuần trước đó, giá vé có phần “hạ nhiệt” trên hầu hết các chặng thì trong tuần này, giá vé máy bay lại quay đầu tăng mạnh.

 

Cụ thể, những chặng bay “hot” nhất luôn giữ vị trí giá vé cao nhất như: Hà Nội – Nha Trang, Hà Nội – Phú Quốc, Hà Nội – Huế, Hà Nội – Quy Nhơn, Hà Nội – Cần Thơ, Hà Nội – Đà Lạt. 

 

Một số hành trình bay có mức giá khá tốt và tương đối ổn định như: Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội – Đồng Hới, Hà Nội – Chu Lai, Hà Nội – Vinh, Hà Nội – Pleiku.

 

Riêng đối với vé máy bay đi Sài Gòn, giá vé cao nhất thuộc về chặng Hải Phòng – Sài Gòn, Thanh Hóa – Sài Gòn và Vinh – Sài Gòn. Chặng Hà Nội – Sài Gòn trong nhiều tuần liên tiếp vẫn giữ mức giá ổn định, từ 800.000 đồng đến 1.600.000 đồng/chiều.

 

Bên cạnh đó, một điều dễ nhận thấy là giá vé trong tháng 7 đang có xu hướng tăng cao bởi hiện tại đã là trung tuần tháng 7. Nếu bạn có dự định đi du lịch, có thể tham khảo đặt vé bay vào tháng 8 hoặc tháng 9. Tháng 8, tháng 9 cũng bắt đầu bước sang cuối hè, đầu thu, vì thế lượng khách đặt vé máy bay đã không còn quá đông như dịp cao điểm hè. Bạn sẽ có nhiều cơ hội mua vé với giá tốt hơn.

 

ban-nen-lua-chon-bay-vao-thang-8-hoac-thang-9-de-co-gia-ve-tot-hon

 

Bạn nên lựa chọn bay vào tháng 8 hoặc tháng 9 để có giá vé tốt hơn

 

Trên đây là một số thông tin cập nhật về giá vé của Vietnam Airlines trong 3 tháng gần nhất. Nếu như vì quá bận rộn mà chưa kịp thực hiện chuyến du lịch hè đầy sôi động thì bạn hãy nhanh tay săn vé nhé. Đừng quên, mùa hè tuy chưa qua nhưng cũng không còn quá dài nữa, và những tấm vé máy bay giá tốt thì không chờ đợi bạn lâu đâu.